Công ty cổ phần Trường Sơn 532

Tin tức mới
Bộ đội Trường Sơn phát huy phẩm chất trên các dự án trọng điểm
Công ty Cổ phần Trường Sơn 532 tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công ty cổ phần Trường Sơn 532 tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Tổng công ty xây dựng Trường Sơn - Công ty cổ phần Xây dựng 47 – Công ty cổ phần Lilama 10 đã tổ chức Lễ ký kết Gói thầu 1XL-HB “Thi công xây lắp công trình thủy điện Hòa Bình mở rộng”.
BTL Binh đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Trường Sơn 532
Fanpage
Thiết Kế - Thi Công Công Trình Nhà Ở - Nhà Phố - Biệt Thự Trọn Gói Theo Yêu Cầu
Ngày đăng: 05/11/2019 Lượt xem: 1.8k

Thi công - thiết kế công trình nhà ở nhà phố trọn gói là gì?

Thi công thiết kế công trình nhà ở nhà phố trọn gói là gói dịch vụ cung cấp kế hoạch chi tiết về bản vẽ kiến trúc, thiết kế căn hộ đồng thời đáp ứng được ngân sách mà khách hàng có khả năng chi trả.

Thi công, thiết kế nhà ở nhà phố, biệt thự trọn gói hiện là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh nhất của công ty TNHH Xây dựng Trường Sơn 532 nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giám sát, quản lý và thi công chuyên nghiệp.

Công trình nhà ở nhà phố 

Với định hướng như là một nhà thầu uy tín cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay, Trường Sơn 532 xứng đáng là người bạn đồng hành cùng mọi nhà khi cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam.

Các công việc Trường Sơn 532 sẽ làm trong gói dịch vụ thi công nhà ở nhà phố

Với tính chuyên nghiệp của mình, việc thi công công trình nhà ở nhà phố sẽ diễn ra theo đúng quy trình với từng hạng mục rõ ràng. Cụ thể:

▼ Tư vấn trước xây: Để giải quyết mọi vấn đề, Trường Sơn 532 sẽ tư vấn cho khách hàng về những giải pháp trong thi công như bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công…

▼ Hoàn tất thủ tục giấy phép xây dựng: Công ty sẽ thay mặt khách hàng, đứng ra hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Giai đoạn thi công xây dựng nhà 

▼ Thiết kế căn hộ: Để có được căn nhà xinh đẹp cũng như đáp ứng những mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên sự giám sát của khách hàng. Tùy vào nhu cầu mà chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp. Nếu khách hàng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận kỹ lưỡng hơn.

▼ Tiến hành thi công xây nhà: Việc thi công sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng, mọi công đoạn sẽ được xử lý nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

 

Các bài viết liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ
08 Nov

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG THI CÔNG
05 Nov

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG THI CÔNG

Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật (CPC 8676)
05 Nov

Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật (CPC 8676)