Công ty cổ phần Trường Sơn 532

Tin tức mới
Bộ đội Trường Sơn phát huy phẩm chất trên các dự án trọng điểm
Công ty Cổ phần Trường Sơn 532 tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công ty cổ phần Trường Sơn 532 tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Tổng công ty xây dựng Trường Sơn - Công ty cổ phần Xây dựng 47 – Công ty cổ phần Lilama 10 đã tổ chức Lễ ký kết Gói thầu 1XL-HB “Thi công xây lắp công trình thủy điện Hòa Bình mở rộng”.
BTL Binh đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Trường Sơn 532
Fanpage
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ
Ngày đăng: 08/11/2019 Lượt xem: 1.6k

Xét theo kinh tế học thì các chuyên gia đã ví rằng: “Giả sử nền kinh tế là một cá thể sống thì trong đó hệ thống giao thông sẽ là huyết mạch thì chắc chắn vận tải là quá trình để đưa các chất dinh dưỡng đến để nuôi các tế bào của cá thể sống đó”.

Hiện nay phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là phương thức phổ biến được đa số các chủ hàng lựa chọn. Việc vận chuyển bằng đường bộ là tối ưu và thuận tiện nhất cho những cự ly ngắn.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

1. Vận tải đường bộ là gì?

Vận tải đường bộ là sử dụng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe tải, xe khách, xe fooc, xe ro mooc, xe container, xe đầu kéo,… để vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao dịch.

Hiện nay hình thức vận chuyển thông dụng và phổ biến nhất chính là vận chuyển bằng đường bộ - vận chuyển hàng hóa đi miền bắc, miền nam, miền trung. Bởi hình thức vận chuyển này có các ưu điểm vượt bậc và rất tiện lợi. Không những vậy với phương thức này còn có tính cơ động, khả năng thích nghi cao với nhiều kiểu địa hình, đạt hiệu quả kinh tế cao trên các đoạn đường có cự ly ngắn và trung bình.

Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ luôn chủ động được thời gian và có thể đa dạng các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyện. Bên cạnh đó hình thức này cũng bị hạn chế bởi kích thước và khối lượng hàng hóa, không giống với khối lượng của hình thức vận chuyển bằng đường thủy. Nhưng đối với các loại hàng hóa có khối lượng vừa và không quá lớn thì lại khá linh hoạt.

Tuy rằng có cước phí khá cao nhưng đối với hình thức vận chuyển bằng đường bộ được phổ biến bởi độ linh động. Có thể chuyển hàng từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, từ kho đến kho, có thể đáp ứng được nhu cầu hàng hóa của thị trường, và đặc biệt có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.
 

Chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín

2. Vận chuyển đường bộ đóng vai trò như thế nào?

Vận chuyển có vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và đối với các chủ hàng đây là phương thức vận chuyển hàng trong nội thành và liên tỉnh. Trong sự tăng trưởng của nên kinh tế đất nước thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng. Không những thế, nó còn góp một phần lớn cho cho ngân sách thông qua các loại thuế và các dịch vụ kèm theo được phát triển tạo ra nhiều việc làm cho người dân lao động.

Nhưng đối với các hàng hóa vận chuyển quốc tế thì cần phải liên kết với các phương thức khác như đường hàng không và đường biển.

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những điểm mạnh của công ty Trường Sơn 532 chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi có các loại xe tải chất lượng tốt cùng với một đội ngũ nhân viên lành nghề đã thực hiện vận chuyển hàng trên nhiều tuyến đường trên khắp các vùng miền trên cả nước. Công ty chúng tôi là một công ty uy tín, đáng để bạn đặt niềm tin.

 

Các bài viết liên quan

Thiết Kế - Thi Công Công Trình Nhà Ở - Nhà Phố - Biệt Thự Trọn Gói Theo Yêu Cầu
05 Nov

Thiết Kế - Thi Công Công Trình Nhà Ở - Nhà Phố - Biệt Thự Trọn Gói Theo Yêu Cầu

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG THI CÔNG
05 Nov

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG THI CÔNG

Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật (CPC 8676)
05 Nov

Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật (CPC 8676)