Công ty cổ phần Trường Sơn 532

Thiết Kế - Thi Công Công Trình Nhà Ở - Nhà Phố - Biệt Thự Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Thi công - thiết kế công trình nhà ở nhà phố trọn gói là gì?

Thi công thiết kế công trình nhà ở nhà phố trọn gói là gói dịch vụ cung cấp kế hoạch chi tiết về bản vẽ kiến trúc, thiết kế căn hộ đồng thời đáp ứng được ngân sách mà khách hàng có khả năng chi trả.

Thi công, thiết kế nhà ở nhà phố, biệt thự trọn gói hiện là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh nhất của công ty TNHH Xây dựng Trường Sơn 532 nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giám sát, quản lý và thi công chuyên nghiệp.

Công trình nhà ở nhà phố 

Với định hướng như là một nhà thầu uy tín cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay, Trường Sơn 532 xứng đáng là người bạn đồng hành cùng mọi nhà khi cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam.

Các công việc Trường Sơn 532 sẽ làm trong gói dịch vụ thi công nhà ở nhà phố

Với tính chuyên nghiệp của mình, việc thi công công trình nhà ở nhà phố sẽ diễn ra theo đúng quy trình với từng hạng mục rõ ràng. Cụ thể:

▼ Tư vấn trước xây: Để giải quyết mọi vấn đề, Trường Sơn 532 sẽ tư vấn cho khách hàng về những giải pháp trong thi công như bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công…

▼ Hoàn tất thủ tục giấy phép xây dựng: Công ty sẽ thay mặt khách hàng, đứng ra hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Giai đoạn thi công xây dựng nhà 

▼ Thiết kế căn hộ: Để có được căn nhà xinh đẹp cũng như đáp ứng những mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên sự giám sát của khách hàng. Tùy vào nhu cầu mà chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp. Nếu khách hàng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận kỹ lưỡng hơn.

▼ Tiến hành thi công xây nhà: Việc thi công sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng, mọi công đoạn sẽ được xử lý nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

 

Danh mục dịch vụ
Tin tức mới
Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 02363842131